Đăng ký nhận tin khuyến mại và sản phẩm mới

Top 100 sản phẩm dịch vụ vì người tiêu dùng 2012

26/08/2013 10:12


Đệm Tuấn Anh đạt Top 100 sản phẩm, dịch vụ tin cậy vì người tiêu dùng 2012 

    Thực hiện chủ trương của bộ chính trị nhằm tôn vinh các sản phẩm hàng hóa và dịch vụ chất lượng, dưới sự bảo trợ của Ủy ban Trung ương hội Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam, Hội tiêu chuẩn và bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam (Vinastas) phối hợp với tạp chí Thực phẩm và sức khỏe, Công ty Vnpaco Media tổ chức thực hiện chương trình: “Top 100 sản phẩm, dịch vụ tin cậy vì người tiêu dùng năm 2012".

     Chương trình khảo sát nhằm vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, bảo vệ quyền lợi và lợi ích người tiêu dùng, định hướng người tiêu dùng lựa chọn sản phẩm hàng hóa, dịch vụ uy tín chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và ý thức các doanh nghiệp nâng cao chất lượng sản phẩm.

     Sau hơn 5 tháng phát động và lấy ý kiến người tiêu dùng, Sáng ngày 11/11/2012, tại Nhà hát lớn Hà Nội đã diễn ra lễ công bố “100 sản phẩm, dịch vụ tin cậy vì người tiêu dùng”. Đến dự và phát biểu chỉ đạo có các ông Lê Bá Trình - Phó Chủ tịch UBTWMT Tổ quốc Việt Nam,  Phạm Văn Tân - Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Liên hiệp các Hội Khoa học Kỹ thuật Việt Nam, Nguyễn Mạnh Hùng - Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ Người tiêu dùng Việt Nam, cùng hơn một trăm doanh nghiệp đến nhận chứng nhận “sản phẩm, dịch vụ tin cậy vì người tiêu dùng”.


 dai cac dien doanh nghiep

Đại diện các doanh nghiệp lên nhận giải.


       Sản phẩm đệm công ty TNHH TM Tuấn Anh vinh dự được người tiêu dùng bình chọn là một trong 100 sản phẩm dịch vụ tin cậy vì người tiêu dùng năm 2012. Đây là minh chứng rõ ràng nhất cho sự nỗ lực công gắng của công ty Đệm Tuấn Anh trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm đáp ứng những nhu cầu người tiêu dùng.cup va giay chung nhan top 100giay chung nhan top 100
Cúp và giấy chứng nhận sản phẩm đệm.


       Chia sẻ về sự kiện này, Ông Nguyễn Văn Bính - Giám đốc Công ty TNHH TM Tuấn Anh cho biết : “Giải thưởng này không chỉ là sự ghi nhận của người tiêu dùng đối với những nỗ lực nâng cao chất lượng, sản phẩm trong thời gian qua của chúng tôi mà còn là động lực để chúng tôi tập trung mạnh mẽ hơn việc tạo ra các sản phẩm đệm mới chất lượng đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng".

Bài viết khác:
CÔNG TY TNHH  THƯƠNG MẠI TUẤN ANH
ĐĐKD: 0200460420 do Sở kế hoạch đầu tư Hải Phòng cấp ngày 11/04/2002
Địa chỉ: Km15 Quốc Lộ 5-An Hưng-An Dương-Hải Phòng
Hotline: 1900.6628 Fax: 02253.290.686
E-mail: tuananh@tuananh.vn 
Fanpage: https://www.facebook.com/tuananh.vn
 
cs1
cs1
cs2
cs2
cs3
cs3