Đăng ký nhận tin khuyến mại và sản phẩm mới

 Quy Trình Sản Xuất Đệm PE Tuấn Anh

 so do dem PE

Sơ đồ quy trình sản xuất đệm bông PE.

      Năm 2011, Công ty TNHH TM Tuấn Anh cho ra đời một dòng sản phẩm mới đó là đệm PE (nệm PE). Với những tính năng bền đẹp, không thấm nước và đặc biệt được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, đệm PE (nệm PE) được người tiêu dùng đón nhận, ưa chuộng rộng rãi trên thị trường.
     
     Từ những hạt nhựa PE và các phụ gia được nhập khẩu từ các nước tiên tiến trên thế giới như Malaysia, các hạt nhựa tinh chế được đưa qua máy ép ở nhiệt độ nóng chảy, kết dính với nhau qua cửa máy, chúng tạo thành 1 dải PE mỏng khoảng 1cm. Những dải PE mỏng này được cuộn thành từng cuộn, gọi là cuộn PE bán thành phẩm.


     Đội ngũ kỹ thuật viên cùng với các chuyên gia đã khéo léo đưa từng dải PE mỏng qua máy dán – ép, từng lớp, từng lớp được dính với nhau bởi nhiệt độ cao; từ 1cm lên đến 5cm, 7cm, 9cm,… và được máy cắt sắc bén cắt thành từng ruột đệm PE theo kích thước và độ dày khác nhau. Những ruột đệm này được các công nhân lồng ghép vỏ vải, nilon, tranh tem một các chuyên nghiệp. Sau khi qua sự kiểm soát chặt chẽ về kĩ thuật, chất lượng, mẫu mã, các sản phẩm này được nhập vào kho thành phẩm.


 

     

 

CÔNG TY TNHH  THƯƠNG MẠI TUẤN ANH
ĐĐKD: 0200460420 do Sở kế hoạch đầu tư Hải Phòng cấp ngày 11/04/2002
Địa chỉ: Km15 Quốc Lộ 5-An Hưng-An Dương-Hải Phòng
Hotline: 1900.6628 Fax: 02253.290.686
E-mail: tuananh@tuananh.vn 
Fanpage: https://www.facebook.com/tuananh.vn
 
cs1
cs1
cs2
cs2
cs3
cs3