Đăng ký nhận tin khuyến mại và sản phẩm mới

 Quy Trình Sản Xuất Đệm Bông Ép Tuấn Anh

 

so do dem bong
 

Sơ đồ quy trình sản xuất đệm bông ép.

     Những sản phẩm đệm bông ép của Công ty TNHH TM Tuấn Anh được sản xuất trên quy trình sản xuất tiên tiến, công nghệ máy móc hiện đại kết hợp với các chuyên gia, kỹ thuật viên và đội ngũ công nhân có tay nghề cao.

     Từ những kiện bông và các phụ gia cần thiết được nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc; được các chuyên gia, kỹ thuật viên cân tỷ lệ và pha trộn các loại nguyên liệu theo tiêu chuẩn nhất định. Sau đó, các nguyên liệu được đưa vào máy trộn lần 1, rồi qua lần 2 và lần 3 để các loại nguyên liệu hòa trộn với nhau, đưa qua máy cán bông, vào dàn trải, chạy qua lò đốt, chạy vào dàn lạnh. Với trình độ tay nghề và kỹ thuật tiên tiến, các chuyên gia khéo léo điều chỉnh nhiệt độ và thời gian thật chính xác để có thể tạo ra những tấm bông bán thành phẩm hoàn hảo.

     Những tấm bông này được chuyển ra máy cắt, cắt thành từng ruột đệm với độ dày 5cm, 7cm, 9cm,… theo từng kích thước khác nhau theo yêu cầu khách hàng. Những ruột đệm này được chuyển qua khâu lồng vỏ vải, nilon, tranh tem một cách chuyên nghiệp. Sau khi qua sự kiểm soát chặt chẽ về kỹ thuật, chất lượng, mẫu mã, các sản phẩm này được nhập vào kho thành phẩm.

CÔNG TY TNHH  THƯƠNG MẠI TUẤN ANH
ĐĐKD: 0200460420 do Sở kế hoạch đầu tư Hải Phòng cấp ngày 11/04/2002
Địa chỉ: Km15 Quốc Lộ 5-An Hưng-An Dương-Hải Phòng
Hotline: 1900.6628 Fax: 02253.290.686
E-mail: tuananh@tuananh.vn 
Fanpage: https://www.facebook.com/tuananh.vn
 
cs1
cs1
cs2
cs2
cs3
cs3